Nội thất container văn phòng

Nội thất container văn phòng được thiết kế theo mẫu chung hoặc theo yêu cầu của người dùng.

Quy cách chung của nội thất container văn phòng:

– Vỏ container được làm từ những tấm thép có tính bền cao, chịu lực tốt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Vì thế có thể chồng tầng cao 10 – 15 container đều được.
– Nội thất container văn phòng với sàn và trần, tường: Được ép khung gỗ cách nhiệt, với khung thép mạ kẽm ốp gỗ giúp người sử dụng không còn cảm giác nóng của nhiệt.

noi-that-container-van-phong

nội thất container văn phòng

– Kết cấu của sổ, của đại, hệ thống điện… được theo chuẩn chung của thiết kế hoặc mọi người có thể thiết kế theo mục đích sử dụng.

Các nội thất container văn phòng có thể bố trí khác nhau:

– Với mục đích mua container làm văn phòng thì container được sử dụng làm từ những container 20feet, 40 feet. Gắn kết chúng với nhau nhưng cấu trúc nhà văn phòng sẽ có các khu làm việc tách rời. Với nội thất container văn phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
Ngoài ra người sử dụng cũng có thể tạo chia ngăn, chia phòng thiết kế thêm nhà ở khu nhà vệ sinh tùy theo yêu cầu về thiết kế nội thất container văn phòng.
– Container sử dụng làm các chốt bảo vệ hoặc toilet thì thường sử dụng container 10 feet, tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí sản xuất,diện tích đất.

noi-that-container-van-phong-gia-re

nội thất container văn phòng giá rẻ tại hà nội

– Ngoài ra container có thể làm lớp học, nhà ở cao ốc, chúng ta dùng nhiều container phối kết hợp chúng lại với nhau. Cách bố trí, kết hợp nội thất , màu sơn bên trong nhà container sang trọng, tiện nghi.


Quý khách có nhu cầu mua, bán thiết kế nội thất container văn phòng các loại liên hệ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container.
Địa chỉ: K83 Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.
Điện thoại: 0363 748 168.
Hotline: 0906 178 006.

 

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...