Mua vỏ container cũ

Mua vỏ container cũ – cách tiết kiệm đối đa chi phí

Để tiết kiệm tối đa chi phí trong xây dựng. Các bạn có thể mua vỏ container cũ  thay cho việc mua những chiếc container mới. Và các bạn đang không biết mua vỏ container cũ ở đâu để có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.

Các bạn hãy đến với hưng đại việt chúng tôi. Các bạn sẽ có được những chiếc vỏ container chất lượng tốt nhất giá cả phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng những chiếc vỏ container có chất lượng đạt 70% – 85%.

Mua vỏ container cũ chất lượng 70% – 85% làm văn phòng, kho đựng hàng. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc các bạn xây nhà, văn phòng, kho chứa hàng, mất nhiều diện tích.

mua-vo-container-cu

mua vỏ container cũ

Container cũ sau khi được sửa sang, thiết kế lại. Chúng sẽ thành những văn phòng, nhà ở, ,…chuyên nghiệp, sáng tạo, tiết kiệm diện tích. Và thân thiện với môi trường.

Container thích hợp với mọi địa hình, thời tiết. Nên mua vỏ container cũ làm nhà ở,nhà nghỉ ở các khu vực du lịch có vùng núi cao là phù hợp nhất. Dễ dàng di chuyển nên tiết kiệm được sức người và chi phí xây dựng nhà ở,…trên vùng núi cao.

Hưng đại việt – Công ty chuyên kinh doanh mua bán  container, mua vỏ container cũ

Công ty chúng tôi với 10 năm trong nghề kinh doanh mua bán container kho 20 feet,  container 40 hc,container văn phòng các loại, mua vỏ container cũ,…

Và cũng là công ty duy nhất tại thái bình đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán, cho thuê container văn phòng. Chúng tôi đã tạo được một thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường mua bán container văn phòng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp công ty xây dựng tin tưởng và mua vỏ container cũ tại công ty chúng tôi. Dùng làm văn phòng nhà ở cho các kĩ sư và công nhân.

Công ty còn cung cấp vỏ container cho các khách hàng mua vỏ container cũ làm kho đựng hàng. Các vỏ container không bị thủng có thể xếp chồng lên nhau. Giúp giảm diện tích kho bãi, tiết kiệm chi phí thuê kho bãi để hàng.

Ngoài ra vỏ container còn được dùng làm siêu thị, quán cà phê di động,…

Với phương châm kinh doanh ” chữ tín quý hơn vàng” . Chúng tôi đã tạo nên được thương hiệu Hưng Đại Việt container đi vào lòng các khách hàng.
Khi các bạn đến với chúng tôi các bạn sẽ có những sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả.
Mọi nhu cầu mua vỏ container cũ xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt container
Địa chỉ: km 83 – quốc lộ 10 – đông hòa – tp thái bình
Hotline:(Mr Mười) 0906.178.006

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...