Mua bán container văn phòng

Hưng Đại Việt Container luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.Việc mua bán container văn phòng luôn là vấn đề đau đầu của người tiêu dùng cũng như các công ty.
Từ những chiếc container cồng kềnh với tay nghề của các kỹ sư đã tạo nên những container làm văn phòng thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các trang tiện nghi.

Sự cần thiết của việc mua bán container văn phòng.

Trước đây trong các công trường xây dựng thường dùng các nhà nán, nhà tạm cho công nhân kỹ sư sống và làm việc.  Việc mua bán container văn phòng sử dụng làm văn phòng tại công trường cho các kỹ sư xây dựng, nhà ở cho công nhân thi công với đầy đủ tiện nghi là một giải pháp tốt nhất.
Mua bán Container văn phòng dùng làm văn phòng, nhà ở với thiết kế chung bao gồm:

+ Hệ thống cửa: cửa sổ, cửa ra vào

+ Hệ thống thiết bị: điều hòa, quạt thông gió

+ Hệ thống tường được ốp cách nhiệt, nền nhà ốp sàn gỗ

+ Hệ thống điện: dây điện được chôn trong tường đảm bảo an toàn cho mọi người

+ Nhà vệ sinh thì tùy từng yêu cầu của khách hàng khi mua bán container văn phòng. Có thể thiết kế bên trong hoặc tách rời.

mua-ban-container-van-phong

mua bán container văn phòng

Mua bán Container văn phòng dùng làm văn phòng, nhà ở tạm.

Ngoài ra còn có thểdùng container làm quán cà phê, cửa hàng lưu động với những mẫu mã đa dạng, phong phú với hệ thống cửa cuốn, cửa kéo, cửa đẩy, cửa thủy lực đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật.

Mua bán container văn phòng với các sản phẩm container dễ dàng di chuyển hợp với các khu đất trống hoặc khu sinh thái, đất chưa được cấp sổ đỏ.
–  Ngoài các sản phẩm làm từ container mới 100%. Người tiêu dùng có thể dùng các sản phẩm đã qua sử dụng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hiện Công ty đang bán container cũ tại Hà Nội và các tỉnh của đất nước Việt Nam.
– Giá bán container văn phòng chỉ bằng 1 phần nhỏ so với xây dựng. Việc mua bán container văn phòng ngày càng phổ biến và có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

mua-ban-container-van-phong-tai-ha-noi

mua bán container văn phòng tại hà nội

Công ty luôn hoạt động với phương châm:” chất lượng và giá bán là hàng đầu”.

Quý Khách có nhu cầu mua bán container văn phòng  Vui Lòng Liên hệ:
Công Ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa Chỉ:Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa –TP Thái Bình
Mobile : 0906.178.006
Tel(fax):0363.748.168

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...