Giá thùng container trên thị trường hiện nay

Hưng Đại Việt container là nơi có giá thùng container cạnh tranh nhất khu vực miền bắc.

Là công ty hoat động lâu năm trong ngành sản xuất – mua bán – thiết kế container nên sản phẩm của chúng tôi có chất lương tốt và dịch vụ nhanh chóng, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.

Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi quý khách chọn mua container tại công ty.

Giá thùng container hiện nay

                                Giá thùng container hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực về container. Đi cùng với nó là sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá của sản phẩm.

Giá thùng container 20ft và 40ft

                                      Giá thùng container 20ft và 40ft

Thông thường trên thị trường giá 1 thùng container thường vào khoảng từ 10 – 50 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của nó.

Nếu bạn ở  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên,  Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc,  Thái Nguyên, Bắc Giang,  Bắc Ninh, hòa bình có thể tìm hiểu thêm vào bài viết container văn phòng 20 feet giá rẻ

Tại sao giá thùng container ở nhiều công ty cao?

Để sản xuất được một chiếc container thường tốn rất nhiều chi phí như: chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận chuyện, chi phí nhân công, chi phí máy móc,…

Vậy nên giá bán của nó thường cao, chưa nói đến những chiếc container có nguồn gốc từ các nước châu Âu và châu Mỹ.

Tại Hưng Đại Việt Container, chúng tôi luôn cam kết giá thùng container rẻ mà chất lượng vẫn đạt chuẩn ISO. Bởi vì

  • Chúng tôi có nguồn hàng lấy trực tiếp từ cảng nên không qua bất kỳ khâu trung gian nào cũng không phải gánh thêm chi phí chênh lệch.
  • Ngoài ra, do công ty được xây dựng ở Thái Bình nên chi phí về mọi thứ: nhân công,tiền thuê mặt bằng, chi phí nguyên vật liệu đều có giá cả rẻ hơn rất nhiều.
Một container nguyên bản có thể sử dụng hơn 30 năm

                 Một container nguyên bản có thể sử dụng hơn 30 năm

Thùng container cũ có giá bán là bao nhiêu?

Bạn muốn mua một chiếc container nhưng đôi khi khả năng tài chính lại có hạn. Chúng tôi gợi ý cho bạn một giải pháp vô cùng hữu hiệu, đó chính là mua container cũ. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà thời gian sử dụng cũng rất lâu.

Với tính năng dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được chi phí xây dựng hay thuê mặt bằng, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. Container là sản phẩm mà ai cũng muốn sử dụng.

Công ty chúng tôi có giá thùng container cũ tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt giá thùng container 40 feet  cũ được bán như giá sắt vụn, chất lượng còn 70%-80%.

                                  Ý tưởng từ những thùng container cũ

                               Ý tưởng từ những thùng container cũ

Những chiếc thùng container cũ có thể sử dụng để làm kho, nhà ở, văn phòng, kí túc xá,…Sáng tạo hơn chúng ta có thể làm quán bia hay quán café,…để thu lợi nhuận. Hoặc bạn muốn tìm hiểu về giá thành container bạn có thể tham khảo bài viết : giá container 20 feet

Mọi phản hồi quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 0906.178.006 (Mười) để có thể biết thông tin chi tiết về giá thùng container. 

Tác giả: Thảo Nguyên

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...