Giá thùng container cũ

Giá thùng container cũ – container văn phòng, container nhà ở, container biệt thự, container kho lạnh,…

Bạn đang muốn mua thùng container cũ và chưa biết giá thùng container cũ là bao nhiêu?

Hãy đến với hưng đại việt chúng tôi sẽ cho bạn những câu trả lời tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Với lợi thế nhiều năm trong nghề và là công ty duy nhất tại thái bình kinh doanh mua bán container. Chúng tôi luôn bán container 40 hc, container văn phòng, container kho,…có giá thùng container cũ thấp hơn giá thị trường từ 5 đến 10 triệu.

Với phương châm kinh doanh ” chữ tín quý hơn vàng “. Công ty chúng tôi đã tạo được một thương hiệu uy tín trên thị trường và đi vào lòng các khách hàng.

Khi các bạn đến mua container tại công ty chúng tôi các bạn sẽ không phải băn khoăn đặt ra các câu hỏi như: Thùng container cũ giá bao nhiêu, chất lượng container như thế nào,… Vì công ty chúng tôi luôn bán thùng container với giá thùng container cũ là rẻ nhất trên thị trường. Chất lượng thùng container cũ đạt 75% – 90%.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

gia-thung-container-cu

giá thùng container cũ

Giá thùng container cũ – lợi ích container mang lại

Như chúng ta vẫn biết container thường được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Nhưng ngày nay container còn được dùng làm các văn phòng, nhà ở, kho chứa hàng,…

Những chiếc thùng container sau khi vận chuyển hàng hóa sẽ được thanh lý lại. Với chất lượng đạt 75% đến 90% và giá thùng container cũ sẽ rẻ hơn. Chúng sẽ được các công ty kinh doanh container văn phòng mua lại để sửa sang thiết kế lại. Và những chiếc container cồng kềnh đó sẽ trở thành những căn nhà, văn phòng,… chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Giá thùng container cũ rẻ, chất lượng thùng container tốt dùng làm nhà ở văn phòng, nhà kho. Giúp tiết kiệm chi phí, diện tích kho bãi và bảo vệ môi trường.
Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về giá thùng container cũ và có nhu cầu mua container cũ tại hà nội xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hưng đại việt container
Địa chỉ: Km 83 – quốc lộ 10 – đông hòa – tp thái bình
Hotline: 0906.178.006

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...