Giá nhà container

Giá nhà container tại Việt Nam

Sử dụng Container làm nhà, văn phòng di động đang được lan rộng khắp mọi nơi trên thế giới. Giá nhà container rẻ hơn so với việc xây nhà bình thường.

Nhà container được sản xuất để có sức chịu đựng lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt của Đại Dương. Nhắc đến nhà Container là nhắc đến ngôi nhà được thiết kế theo phong cách và độc đáo. Giá nhà container rẻhơn hà xây dựng theo phương pháp truyền thống phù hợp với mọi người tiêu dùng.
Nhìn chung mỗi nhà container được thiết kế như sau: phòng  khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà tắm – toilet với đầy đủ tiện nghi.

gia-nha-container

giá nhà container

Ưu điểm và giá nhà container

Giá nhà container  rẻ và có những ưu điểm vượt trội so với nhà xây dựng.

– Thân thiện với môi trường, có thể di chuyển. Nhà container là loại nhà được làm từ các container bằng thép có kết cấu chắc chắn phù hợp với nhiều khí hậu khác nhau như: trời nắng nóng hay mưa rét, những nơi ven biển nước mặn.  Mặt khác các nội thất trong nhà cũng là vật liệu thân thiện với môi trường như : ván lót sàn, vách gỗ lăn sơn.
– Thời gian thi công nhanh bằng 10% thời gian thi công căn hộ xây theo cách truyền thống. Nên giá nhà container rất rẻ chỉ bằng 70% tiền xây móng nhà truyền thống.
– Thỏa  sức thiết kế, sáng tạo căn nhà của mình theo sở thích cá nhân trong khuôn khổ cho phép.
– Ngôi nhà được thiết kế cách âm cách nhiệt tốt.
– Thiết kế lắp đặt dễ dàng, thuận lợi di chuyển.

gia-nha-container-tai-ha-noi

Gía nhà container tại hà nội

– Giá nhà container rẻ hơn so với nhà xây theo kiểu truyền thống. Tùy từng thiết kế, cấu tạo của container văn phòng và yêu cầu nội ngoại thất của khách hàng để có mức giá khác nhau.

Hưng Đại Việt container ngoài cung cấp nhà container còn chuyên sản xuất và bán container văn phòng giá rẻ tại các tỉnh thành . Chúng tôi luôn cung cấp nhà container với giá nhà container là giá rẻ nhất trên thị trường nhà container.

Mọi thông tin chi tiết về giá nhà container xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Hưng Đại Việt container

Hotline: 0906 178 006.

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...