Giá container

Container ngày càng được sử dụng phổ biến để làm văn phòng, nhà ở,… Hưng đại việt container luôn cung cấp giá container các loại hợp lí nhất, rẻ nhất.

Giá container – kích thước các loại container

Container có rất nhiều loại mỗi loại lại có mẫu mã chủng loại khác nhau và giá container khác nhau.

gia-container

giá container

– Container 20feet:kích thước(mm) 6058 x 2438 x 2591
– Container 40feet:kích thước(mm) 12192 x 2438 x 2591
– Container 10feet: kích thước(mm) 13716 x 2438 x 2896,…
Và giá container cũng khác nhau tùy theo kích thước. Công ty chúng tôi luôn mua container văn phòng, mua bán container các loại với giá bán container cũ hợp lí và rẻ hơn từ 5 đến 10 triệu so với các công ty khác trên thị trường.

Hưng đại việt mua bán cho thuê container với giá container rẻ nhất

Với bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh container. Công ty Hưng Đại Việt đã đưa ra thị trường nhiều loại container chất lượng tốt, giá container phù hợp với mọi khách hàng. Công ty chúng tôi có nhiều mặt hàng container như container văn phòng, container nhà ở, container kho,…

Container dùng làm văn phòng , nhà ở,.. có rất nhiều loại. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 10feet, 20feet, 40feet. Sử dụng container làm văn phòng, nhà ở, nhà kho,…giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Vì giá container rẻ hơn nhiều so với chi phí bỏ ra xây móng theo phương pháp truyền thống.

Container dễ dàng di chuyển và thích hợp với mọi địa hình nên rất phù hợp đối với các công ty xây dựng. Giá container rẻ nên tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng nhà ở cho kĩ sư và công nhân xây dựng.

gia-container-tai-ha-noi

giá container tại hà nội

Vỏ container được cấu tạo từ tôn chuyên dùng cho Container có độ dày 2 milimet, được sơn bằng sơn chống nước mặn, chống rỉ sét.
Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các loại như container mở nóc, mở vách,công ten nơ với chế độ cửa tự động ở 2 đầu công…với giá container, giá bán container  cũ rẻ nhất trên thị trường.
Công ty còn cho thuê container văn phòng 20FT,40FT dùng cho công trình ngắn hạn. Và các loại container lạnh chứa hàng lạnh và thực phẩm tươi sống .

Hãy đến với công ty chúng tôi để các bạn có những chiếc nhà container với giá  hợp lí nhất.
Quý khách có nhu cầu mua bán thanh lý container cũ và biết thêm thông tin về giá container vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa chỉ: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
Hotline: 0906 178 006
Tel: 0363 748 168 Fax: 0363 748 168

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...