Giá container cũ

Trên thế giới có rất nhiều ngôi nhà làm bằng container với giá container cũ, mới khác nhau.

Khi bạn đang dùng container nhưng không muốn dùng nữa bạn muốn thanh lý container đó để tiết kiệm chi phí.

Khi bạn đang muốn có một nơi ở tạm nhưng bạn không có nhiều tiền để mua công mới và bạn đang muốn dùng container cũ. Bạn đang muốn biết giá thuê Container  và giá container cũ là bao nhiêu?

Để giải quyết những vấn đề trên của bạn hãy đến với chúng tôi Hưng Đại Việt Container.

Phân loại Container, giá container cũ

Giá container cũ phụ thuộc vào thời gian container đã sử dụng trong bao lâu

Container có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến có 2 loại chính là 20ft và 40ft. Từ 2 loại công chính với tay nghề của các thợ cơ khí có thể tạo ra nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích và yêu cầu của từng người. Và giá container cũ cũng tùy thuộc vào kích cỡ và loại container.

Vỏ Container được cấu tạo từ thép tôn chuyên dùng cho Container có độ dày 2 milimet, được sơn bằng sơn chống nước mặn, chống rỉ sét.

Ngoài những thiết kế trên chúng tôi còn thiết kế các loại như: Công ten nơ mở nóc, mở vách, công ten nơ với chế độ cửa tự động ở 2 đầu công…..Giá container cũ của chúng tôi cũng là giá rẻ nhất trên thị trường.

gia-container-cu

giá container cũ

Không chỉ sản xuất Hưng Đại Việt container còn cho thuê container với giá container cũ rẻ.

+ Cho thuê Container văn phòng các loại 20ft, 40ft dùng cho các công trình ngắn hạn. Giá cho thuê container  là rẻ nhất thị trường.
+ Vỏ container làm kho chứa hàng hóa, vật liệu xây dựng
+ Container lạnh chứa hàng lạnh, thực phẩm tươi sống.

Hưng đại việt chúng tôi luôn cung cấp cho các loại container theo ý muốn của khách hàng với giá container cũ phù hợp với mọi khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về container, cho thuê container, giá container cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa chỉ: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
Hotline: 0906 178 006
Tel: 0363 748 168 Fax: 0363 748 168

 

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...