Nhà Container

Những nhà container nổi tiếng trên thế giới:

– Tại Hà Lan, ngôi làng sinh viên với hơn 1000 ngôi nhà được làm từ container. Giải pháp không chỉ tiết kiệm về diện tích mà còn tiết kiệm về ngân sách.
– Tại Yokohama, một trong những khách sạn sang trọng làm từ container, sang trọng đầy đủ tiện nghi. Sử dụng tông màu trắng cho nhà container với sự kết hợp không gian xanh từ cây trồng.
– Tại New Zealand, được biết đến với công trình nhà container trung tâm thương mại với 64 thùng container các loại, chúng bao gồm 27 cửa hàng và quán cafe.
– Ở Việt Nam hiện nay hiện việc sử dụng nhà làm container cũng không còn xa lạ , mọi người đã sử dụng container làm nhà ở, nhà lán… cho các công trình cho xây dựng, các chốt bảo vệ.

Ưu điểm của nhà container ngày nay:

– Nhà container thích ứng được với tất cả mọi địa hình đồi núi, đồng bằng hay đô thị.
– Kết cấu vững chắc từ những chiếc container kho, chịu được lực cường độ cao tốt.
– Ngôi nhà chúng được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng hạn chế về kích thước, địa hình, quy mô, chi phí…
– Thời gian lắp ghép đưa vào sử dụng nhanh chóng từ 15 ngày đến 3 tháng ( bằng 10% xây dựng nhà truyền thống).
– Nhà container được làm với nhiều kích thước khác nhau từ container kho 20 feet, 40feet. Với việc sử dụng sốp chống cách nhiệt, chống thấm, chống ồn tạo môi trường là việc yên tĩnh, thoáng đáng không còn cảm giác tù túng của nhà container.
Hotline: 0906.178.006
Công Ty TNHH Hưng Đại Việt
Email: Containerhungdaiviettb@gmail.com
Địa Chỉ: km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hoà – Tp Thái Bình
Web : xem tại đây

Hiển thị một kết quả duy nhất