Container cũ

Những lợi ích container cũ mang lại trong đời sống hiện nay

Ngày nay các nhà thầu xây dựng thường sử dụng container cũ làm văn phòng làm việc, nhà ở cho các kĩ sư và công nhân tại công trường.
Sử dụng container cũ làm văn phòng, nhà ở vừa giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được chi phí xây dựng. Khi hết thời gian thi công tại công trình này các nhà thầu có thể di chuyển các container  đó đến các công trình khác. Giảm bớt được thời gian và tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng. Nếu không muốn di chuyển container  thì các nhà thầu có thể thanh lý lại cho các công ty khác.

Container cũ còn được sử dụng làm các nhà kho để hàng. Giúp tiết kiệm diện tích và chi phí thuê kho bãi. Ngoài ra container  còn được sử dụng để làm toilet, siêu thị, quán cà phê di động,..

Đặc biệt sử dụng container cũ làm văn phòng ,nhà ở,…không cần giấy phép xây dựng. Container thích hợp với mọi địa hình. Nên có thể dùng container làm các nhà nghỉ, biệt thự,…tại các khu du lịch, danh lam thắng cảnh. Sử dụng container làm văn phòng còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tác nhân gây ôi nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu.

container-cu

Container cũ

Hưng đại việt container chuyên kinh doanh mua bán cho thuê container cũ, container văn phòng

Bạn đang cần mua container cũ giá rẻ. Bạn không biết mua container tại đâu. Bạn không biết giá thùng container cũ. Hãy đến ngay với hưng đại việt để có câu trả lời cho câu hỏi của các bạn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ sư thiết kế trẻ tuổi, nhiệt tình sẽ mang đến cho các bạn những mẫu container văn phòng, nhà ở,…sang trọng, chuyên nghiệp nhất. Từ những chiếc container cũ cồng  kềnh các kĩ sư của công ty chúng tôi đã tạo ra những căn nhà văn phòng làm việc chuyên nghiệp,sáng tạo.

Công ty chúng tôi có nhiều loại container như container 40hc, container 20feet, 10feet, 40feet,…

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt trong dịp xuân đinh dậu công ty chúng tôi có các chương trình khuyến mại đặc biệt để tri ân các khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cần mua container cũ xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH hưng Đại Việt container
Địa chỉ: Km 83 – quốc lộ 10 – đông hòa – tp thái bình
Hotline: 0906.178.006

No Comments

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...