Container 20 văn phòng

container 20 văn phòng hay còn gọi là container văn phòng 20 feet… chúng được làm từ đâu? Lợi ích của chúng như thế nào?

Container 20 văn phòng:

– Container 20 văn phòng được làm từ những chiếc container kho được sử dụng trong vận tải đường biển cũng như đường bộ.

Chúng được làm từ những tấm thép gắn kết với nhau có trọng lượng vào khoảng 24.000kg, được bao bọc bởi những lớp sơn chống gỉ, chống tác động của thiên nhiên.
– Container văn phòng chúng đều đạt được những tiêu chuẩn quốc tế ISO. Mặc dù chúng đều được làm từ những chiếc container cũ nhưng chất lượng container văn phòng luôn đảm bảo cho người sử dụng là 70% đến 90%.Container 20 văn phòng chúng ta cũng có thể phối kết hợp chúng không chỉ làm văn phòng thông thường mà còn làm văn phòng được phân chia thành các gian khu vực sinh hoạt, kèm theo khu nhà vệ sinh trong nhà… Rất thuận tiện cho người sử dụng đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái sau một ngày làm việc.

container-20-van-phong

container 20 văn phòng

Ưu điểm của container 20 văn phòng

– Giải quyết được các sự cần thiết của con người về nhà ở một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, về chi phí và diện tích sử dụng.

– Container dễ dàng di chuyển nên thuận lợi cho các chủ thầu xây dựng khi thay đổi công trình. Container 20 văn phòng thích hợp với mọi loại thời tiết nên tuổi thọ của container rất dài. Ngoài ra sử dụng container làm văn phòng còn góp phần làm giảm thiểu tác nhân gây ôi nhiễm môi trường. Giúp môi trường sống của chúng ta được trong lành hơn.  Và làm giảm thiểu tác nhân làm biến đổi khí hậu.

– Container thích hợp với mọi loại địa hình. Nên có thể làm văn phòng hoặc nhà ở trên vùng núi. Làm giảm chi phí và công sức xây dựng.

Việc tái chế những container kho thành container 20 văn phòng giúp bảo vệ môi trường, cảnh quan ..

container-20-van-phong-gia-re

container 20 văn phòng giá rẻ

– Nắm bắt nhu cầu hiện nay công ty chúng tôi luôn bán, cho thuê, mua container văn phòng cũ  kích thước các loại: container 20 văn phòng, container 40 văn phòng.


Quý khách liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn về container 20 văn phòng:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa chỉ: K83 Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0363 748 168
Hotline: 0906 178 00

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...