Bán thùng công ten nơ

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc thùng container đang mải miết trên đường để làm công việc vận chuyển hàng hóa. Không chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa mà nó còn được ứng dụng vào trong việc làm thùng chứa đồ vô cùng tiện lợi. Chính vì nắm bắt được vị trí và vai trò của chúng mà công ty Hưng Đại Việt chúng tôi chuyên bán thùng con ten nơ chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

can-thanh-ly-container-van-phong

Bán thùng container có những loại kích thước nào

Thùng container có dạng hình hộp chữ nhật được bao bọc xung quanh bởi lớp thép cứng và dày, có độ bền cao và vô cùng chắc chắn. Hơn thế nữa chúng lại có những thanh đà ngang và đà dọc bằng tấm thép nguyên khối có khả năng chống chịu tác động bị ăn mòn axit và là khung xương bao bọc giúp cho container rất chắc chắn.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau. Đặc biệt là tung ra thị trường 2 mẫu kích thước chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế:

– Bán thùng Container 20 feet. Loại này có diện tích là 15 m2
+ chiều cao là 2.6m
+chiều rộng là 2.5m
+chiều dài là 6m.
Chúng tôi  bán thùng công ten nơ Với một diện tích như thế này thì nhiều khách hàng hay mua về làm thùng chứa hàng hoặc làm kho chứa công cụ và dụng cụ nhưng nếu quý khách nào muốn tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa hoặc có một không gian thoáng đãng hơn thì Chúng tôi có thể thiết kế và thi công là mở thêm cửa đại hoặc cửa sổ cho quý khách. Để quý khách có thể tiện lợi cho việc đi lại, bốc dỡ hoặc xếp chở hàng hóa một cách thuận tiện.

nha-container-ha-noi-viet-nam

– Bán thùng container 40 feet: Với loại thùng này có diện tích là 30 m2.
+ chiều cao 2.6m
+ chiều dài 12m
+ chiều rộng là 6 m2

Do có kho hàng đặt tại cảng Hải Phòng nên hàng hóa mà chúng tôi nhập vào đều là giá gốc không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá cả mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn có giá cả rất cạnh tranh hơn nhiều so với các đối thủ khác và khâu chọn hàng của chúng tôi nhập rất kỹ càng chính vì vậy mà chất lượng thùng container mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bán thùng container giá rẻ

Do là thùng nhập khẩu và đã qua sử dụng nên sản phẩm mà chúng tôi bán chính là những bán container giá rẻ , bán thùng container cũ chất lượng còn từ 70% đến 80%. Tuy nói là cũ nhưng thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này là tương đối bền khoảng 20 năm trong điều kiện thời tiết bình thường.
Nhiều người chắc đã từng có câu hỏi là làm sao giá thành rẻ mà sản phẩm lại có chất lượng tốt như vậy. thì sau đây tôi xin giải thích tại sao chúng lại có giá thành cạnh tranh như vậy:
– Vì chúng tôi là đơn vị có kho hàng đặt tại cảng và nhập hàng trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nên giá thành cũng vì vậy mà vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ khác.
– Với vị trid địa lý công ty nằm ngay trên trục đường quốc lộ nên giao thông đi lại rất thuận tiện chính vì vậy tiền chi phí vận chuyển cũng vì thế mà rẻ hơn nhiều, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Do Thái Bình là một tỉnh đang phát triển nên chi phí tiền thuê mặt bằng và tiền nhân công, chi phí sắt thép cũng có phần rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác nằm trên các thành phố phát triển.

container-van-phong-gia-re-tai-ha-noi

Ứng dụng từ những chiếc thùng container mang lại

Do là hàng container Zin nguyên bản được sản xuất tại các nước Châu Âu lớn mạnh nên chúng còn được sử dụng làm phương tiện vận tải hàng đi biển rất tốt, bởi sức chứa hàng và chúng còn có khả năng chịu lực tác động rất tốt chính vì lẽ đó mà không chỉ được dùng làm phương tiện vận tải mà có nhiều khách còn mua về làm
– container văn phòng
– container nhà ở,
– container cafe, container bán quần áo

Mọi thông tin chi tiết về bán thùng container cũ hoặc tham khảo giá container văn phòng 40 feet mong quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906.178.006

Công ty TNHH Hưng Đại Việt container
Đ/c: Km 83, quốc lộ 10, Đông Hòa, Thái Bình

website: http://containervanphong12h.com/container-kho-40-feet/

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...