Bán container giá rẻ

Hưng đại việt là công ty có bề dày trong lĩnh vực sản xuất container với nhiều thể loại khác nhau. Công ty bán container giá rẻ đảm bảo chất lượng, phục vụ nhiệt tình cho khách hàng.

Bán container giá rẻ với nhiều chủng loại

Container văn phòng 20 ft – container văn phòng 40ft: container dùng làm văn phòng . Container với những thiết kế đơn giản,dễ dàng di chuyển. Thích hợp làm văn phòng đại diện, văn phòng làm việc tại công trường, nhà ở cho mọi người tại công trường. Hưng đại việt bán container giá rẻ dùng làm  văn phòng được thiết kế  với đầy đủ tiện nghi.

– Dùng container làm văn phòng sẽ đem lại cho bạn  không gian làm việc thoải mái với thiết kế sang trọng và độc đáo.
– Mua bán container giá rẻ làm kho dùng để chứa đựng hàng . Container kho với thiết kế sao đựng được hàng tối đa và dễ lấy nhất. Container kho có thể đặt cố định tại một chỗ cũng có thể để chở hàng,làm thùng xe, làm thùng hàng vận chuyển trên biển.
– Container toilet dùng để làm các nhà toilet di động tại các nơi công cộng hay các công trình với đường dẫn nước thải ra ngoài đảm bảo sạch sẽ với nhiều kích thước khác nhau như 10ft, 20ft….. Sản phẩm được thiết kế không khác gì so với các công ty lớn.

ban-container-gia-re

bán container giá rẻ

Hưng đại việt kinh doanh mua bán container giá rẻ – ưu điểm của container văn phòng, container kho, container nhà ở, container toilet.

– Dễ dàng vận chuyển, gọn gàng.
– Thích hợp với mọi địa hình, thời tiết.
– Mua bán container giá rẻ làm văn phòng, kho hàng có giá cả phù hợp không phải bỏ ra quá nhiều chi phí và công sức
– Thời gian thi công nhanh chóng
– giảm thiểu tác nhân gây ôi nhiễm môi trường.
Công ty bán container giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng do đó các sản phẩm làm từ container có giá thành thấp hơn các đơn vị khác. Đặc biệt giá container 20feet có giá thành rẻ hơn 1/3 giá thành container 40 feet.

ban-container-gia-re-tai-ha-noi

bán container giá rẻ tại hà nội

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Khi các bạn đến mua container tại công ty chúng tôi.
Quý Khách có nhu cầu mua bán container giá rẻ Vui Lòng Liên hệ:
Công Ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa Chỉ:Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa –TP Thái Bình
Mobile : 0906.178.006

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...